Đoàn viên công đoàn BHXH tỉnh Lạng Sơn học tập và làm theo lời Bác
347 lượt

Đoàn viên công đoàn BHXH tỉnh Lạng Sơn học tập và làm theo lời Bác


Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) và 70 năm ngày Chủ tịch ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018), ngày 19/5/2018 Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn tổ chức Sinh hoạt chuyên đề Quý II năm 2018 với chủ đề “Đoàn viên công đoàn BHXH tỉnh học tập và làm theo lời Bác”.


Sau khi ôn lại thân thế, sự nghiệp cách mạng, những công lao to lớn của Bác cho sự nghiệp cách mạng của đất nước qua phần thi văn nghệ với chủ đề Bác Hồ. Các đoàn viên công đoàn đã cùng tham gia thi thể thao (kéo co) và các trò chơi dân gian (truyền bóng và nhảy bao bố). Qua đó, mỗi đoàn viên sẽ nâng cao tinh thần thi đua yêu nước, tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, vượt qua khó khăn, từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Trước đó, các đoàn viên công đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn công lao to lớn của Người với sự nghiệp cách mạng của dân tộc./.

Phạm Hoa

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề

 

 

 

Đ/c Nông Thị Phương Thảo – Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề

 

 

Thi truyền bóng giữa các đội

 

 

Thi nhảy bao bố

 

Phần thi kéo co

 

Lãnh đạo BHXH tỉnh trao giải cho các đội đat giải nhất phần thi thể thao; giải nhất, nhì, ba phần thi văn nghệ cho các đội đạt giải

 

…và trao giải nhì, giải ba, giải khuyến khích cho các đội thi

 

 

 

 

Đ/c Nông Thị Phương Thảo – Chủ tịch Công đoàn cùng các đoàn viên đến dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ