BHXH tỉnh Lạng Sơn: Kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2018
280 lượt

BHXH tỉnh Lạng Sơn: Kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2018


Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), ngày 26/7/2018 Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn tổ chức gặp mặt cán bộ viên chức là thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại BHXH tỉnh Lạng Sơn. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban Giám đốc BHXH tỉnh; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên BHXH tỉnh Lạng Sơn.


Ban Giám đốc BHXH tỉnh và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tặng quà cho 02 đồng chí là thương binh, con liệt sỹ hiện đang công tác tại BHXH tỉnh Lạng Sơn

 

Tại buổi gặp mặt, sau khi ôn lại truyền thống Ngày thương binh liệt sỹ, tưởng niệm về những người thương binh, liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến tranh giành độc lập bảo vệ tổ quốc. Thay mặt toàn thể cán bộ BHXH tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Đỗ Văn Khoan – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến đồng chí thương binh, thân nhân liệt sỹ đã có những cống hiến, hy sinh vì nền độc lập dân tộc và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người chiến sỹ cách mạng, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp của BHXH tỉnh Lạng Sơn nói riêng và cho sự phát triển của tỉnh Lạng Sơn nói chung./.

Phạm Hoa