Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn: Gặp mặt đầu Xuân 2019
157 lượt

Trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 11/02/2019 (tức ngày mùng 07 tháng Giêng âm lịch), BHXH tỉnh Lạng Sơn tổ chức Gặp mặt chúc Tết toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị.
Tại buổi Gặp mặt, lãnh đạo Văn phòng đã thông tin nhanh tình hình triển khai công việc trước và trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Theo đó các đơn vị đã chủ động giải quyết công việc trước khi nghỉ, không để tồn đọng trước; phân công cán bộ, viên chức trực để giải quyết công việc đột xuất, những vướng mắc phát sịnh trong những ngày nghỉ Tết, đảm bảo phục vụ nhân dân; thực hiện tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn tài sản, phòng chống cháy nổ cơ quan. Cán bộ toàn Ngành vui Xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh, đảm bảo an toàn, tiết kiệm…


Trong không khí vui tươi, đầm ấm của những ngày đầu Xuân mới, đồng chí Đỗ Văn Khoan - Giám đốc BHXH tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ngành. Sau khi điểm lại những thành tựu nổi bật mà BHXH tỉnh đã đạt được trong năm vừa qua, đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện năm 2019, đồng thời mong muốn mỗi cán bộ trên từng vị trí công tác sẽ bắt tay vào công việc ngay từ ngày đầu, tháng đầu của năm, với đà của năm trước và khí thế của năm nay cùng đoàn kết, một lòng, phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.


                                                                                                                             Hoàng Chuyên