BHXH tỉnh Lạng Sơn: Phát động hưởng ứng cuộc thi Viết về BHXH, BHYT
40 lượt

Nhằm tuyên truyền, phát động cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị, các cơ quan , đơn vị phối hợp truyền thông, đặc biệt là các cơ quan báo chí trên địa bàn hưởng ứng tham gia Cuộc thi “Viết về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế” do Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phát động. Ngày 26/7/2019 BHXH tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ phát động hưởng ứng cuộc thi. Tham dự lễ phát động có đồng chí Nông Thanh Hải – Phó Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh; đại diện lãnh đạo và cán bộ các sở, ban, ngành phối hợp và các cơ quan truyền thông, phóng viên, nhà báo trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
 Toàn cảnh Lễ phát động Cuộc thi Viết về BHXH, BHYT


Tại buổi lễ, sau khi thông qua Kế hoạch, Thể lệ Cuộc thi,  lãnh đạo BHXH tỉnh đã thông tin cơ bản tình hình thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) của BHXH tỉnh Lạng Sơn trong thời gian qua và mong muốn sẽ nhận được nhiều bài viết chất lượng với nội dung phong phú, có chiều sâu, có tính tuyên truyền cao gửi về Ban tổ chức cuộc thi. 

Đ/c Nông Thanh Hải – Phó Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại buổi lễ


Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Nông Thanh Hải – Phó Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh Lạng Sơn đề nghị các cơ quan, đặc biệt là các cơ quan truyền thông trên địa bàn tỉnh quan tâm thực hiện, đưa việc tham gia “Cuộc thi viết về BHXH, BHYT” vào một trong những nhiệm vụ của đơn vị. Đồng thời, nhấn mạnh Cuộc thi là dịp để các phóng viên trau dồi nghiệp vụ và tìm hiểu sâu về chính sách BHXH, BHYT, nêu gương người tốt, việc tốt, đồng thời phát hiện, đấu tranh chống những hành vi tiêu cực, lạm dụng, trục lợi quỹ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp… góp phần nâng cao nhận thức và ý thức tự giác của nhân dân và người lao động trong thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT./.


Phạm Hoa.